MYNGOCCT là công ty truyền thông và công nghệ, thành lập năm 2019, tiền thân là nhóm VNEDUDEV, nhóm Phát triển Giáo dục Việt Nam đã triển khai các dự án giáo dục và công nghệ.

MYNGOCCT hoạt động trong 3 lĩnh vực chính: Truyền thông, Giáo dục và Công nghệ, và kết hợp các dự án từ ba lĩnh vực này.

Với mong muốn phát triển rộng hơn, công ty đã xây dựng Fanpage Facebook dành riêng cho mình nhằm giới thiệu đến khách hàng.

Mục đích của Fanpage MYNGOCCT đó chính là chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức về các lĩnh vực chúng tôi kinh doanh. Đó có thể là những trendy, những dự án mà MYNGOCCT hợp tác.

Bên cạnh đó, những câu chuyện xoay quanh chủ đề công việc, công ty và đồng nghiệp cũng được Fanpage MYNGOCCT chia sẻ một cách hài hước và đầy giá trị nhân văn.

Cuối cùng là những kỹ năng sống, nào là quản lý thời gian, sắp xếp công việc hay một vài chia sẻ nhỏ khi làm việc trên Fanpage chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn theo một khía cạnh nào đó.

Thông qua hình ảnh, graphic motion hài hước, chúng tôi mong rằng sẽ truyền cảm hứng lạc quan, luôn vui vẻ làm việc, và tận hưởng cuộc sống theo cách riêng của bạn.

viVietnamese
en_USEnglish viVietnamese