Tháng 7 này, MYNGOCCT tiếp tục thực hiện nhiều chiến dịch marketing mới cùng Beesmart – Đơn vị phân phối độc quyền ghế ngồi xe máy.

Điển hình là hai campaign: “Beesmart bên con từng khoảnh khắc” và “Bobby vừa vặn – Huggies ngăn tràn”. Vẫn tiếp tục phát triển marketing cho sản phẩm chính là ghế ngồi xe máy thông minh gắn với áo mưa hình hộp cao cấp có một không hai trên thị trường. Và chương trình ưu đãi dành riêng cho hai thương hiệu tã nổi tiếng: Bobby và Huggies.

“Beesmart bên con từng khoảnh khắc” là thông điệp hoàn toàn mới mà Beesmart muốn gửi đến khách hàng. Chiến dịch này tập trung vào mặt hàng chính là ghế ngồi xe máy. Với các điểm mạnh có được, Beesmart đang dần khẳng định mình trong thị trường ghế ngồi xe máy dành cho bé.

Tã là mặt hàng kinh doanh tương đối mới của Beesmart, cho nên, Beesmart đang dành những chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn nhân dịp ra mắt ngành hàng. Chạy song song campaign “Beesmart bên con từng khoảnh khắc”, chiến dịch này cũng được đông đảo khách hàng quan tâm.

MYNGOCCT tư vấn, triển khai nhiều chiến dịch Marketing cho Beesmart. Tệp khách hàng MYNGOCCT hướng đến đối tượng là gia đình có con nhỏ, độ tuổi từ 6 tháng đến gần 6 tuổi trên toàn quốc. Với độ phủ rộng, xác định được đối tượng rõ ràng, chiến dịch marketing lần này đem lại hiệu quả ngoài mong đợi.

viVietnamese
en_USEnglish viVietnamese